Chính sách giao hàng

1. Chuyển tận nơi trong nội thành TP Cần Thơ:

Nhân viên giao hàng của Hưng Phát sẽ giao hàng tận nơi trong TP. Cần Thơ (12 giờ) tại địa chỉ do quý khách chỉ định.

2. Chuyển thường qua bưu điện:

Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.

3. Chuyển phát nhanh EMS:

Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 2 đến 4 ngày.

 

Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do Donghohungphat.com đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

 

  2. Donghohungphat.com sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, Đồng hồ Hưng Phát sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.

 

  3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, Donghohungphat.com sẽ hủy đơn hàng đó.

 

  4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

    - Thanh toán bằng thẻ tín dụng
    - Thanh toán bằng thẻ ATM
    - Chuyển tiền Western Union
    - Chuyển khoản ngân hàng

    Donghohungphat.com sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

 

   5. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, Đồng hồ Hưng Phát sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, Đồng hồ Hưng Phát sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước)

 

Ghi chú: Đơn hàng dưới 500.000, khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển.